- Get link
- X
- Other Apps
- Get link
- X
- Other Apps
ஆண் குழந்தை பெயர்கள் | அ வரிசை | Tamil Names For Boys Starts With A (Boys Names Tamil) provides modern unique tamil baby names for boys and top trending pure tamil names. Type your "starting letter" or "meaning" in the search box to get filtered answers. As name plays a vital role in everyone's life it is important to select the right name for your child. Let's ekname.
ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ஆண் குழந்தை பெயர்கள் | அ வரிசை
Name | Meaning |
---|---|
அகண்டன் | Akandan |
அகத்தியன் | Agathiyan |
அகமகிழன் | agamagilan |
அகமுகிலன் | agamukilan |
அகமுடைநம்பி | Akamutainampi |
அகரமுதல்வன் | Akaramutalvan |
அகரன் | agaran |
அகவழகன் | agavalagan |
அகவன் | Akavan-singer |
அகிலங்கடந்தான் | Akilankadandhan |
அகிலன் | akilan |
அகில் | Akil (a fragrant tree like Santhanam from Sangam) |
அகிழவன் | akilavan |
அக்கராயன் | akkaraayan |
அங்கணன் | Angkanan |
அசோகன் | Ashokan |
அஞ்சடையன் | Anychadaiyan |
அஞ்சனமழகியபிள்ளை | Ancanamalakiyapillai |
அஞ்சனவண்ணன் | Ancanavannan |
அஞ்சாடியப்பன் | Anychadiyappan |
அஞ்சாநெஞ்சன் | anchaa nenchan |
அஞ்சி | Fear |
அஞ்செழுத்தன் | Anychezuththan |
அஞ்சைக்களத்தப்பன் | Anychaikkalaththappa |
அஞ்சையப்பன் | Anychaiyappan |
அஞ்சையன் | Ancaiyan |
அடங்கக்கொள்வான் | Adangakkolvan |
அடர்ச்சடையன் | Adarchadaiyan |
அடலேறு | Ataleru |
அடலேற்றன் | Adalerran |
அடல்எழிலன் | Atalelilan |
அடல்விடைப்பாகன் | Adalvidaippagan |
அடல்விடையான் | Adalvidaiyan |
அடிகளாசிரியன் | Atikalaciriyan |
அடிகள் | Adikal |
அடியார்க்கடியான் | Atiyarkkatiyan |
அடியார்க்கினியான் | Adiyarkkiniyan |
அடியார்க்குநல்லான் | Adiyarkkunallan |
அடைக்கலநம்பி | Ataikkalanampi |
அடைக்கலநாதன் | aṭaikkalanaatan |
அடைக்கலமணி | Ataikkalamani |
அடைக்கலமுத்து | Ataikkalamuttu |
அடைக்கலம் | Refuge |
அடைக்கலம்காத்தான் | Ataikkalamkattan |
அடைவார்க்கமுதன் | Adaivarkkamudhan |
அடைவோர்க்கினியன் | Adaivorkkiniyan |
அட்டமூர்த்தி | Attamurthy |
அணங்கன் | Anangkan |
அணங்குறைபங்கன் | Ananguraipangan |
அணியன் | Aniyan |
அண்டமூர்த்தி | Andamurththi |
அண்டவாணன் | Andavanan |
அண்டன் | Andan |
அண்டிரன் | Andiran (one of the 7 great vallals-was known as ஆய்) |
அண்ணல் | Annal |
அண்ணல்தங்கோ | Annaltanko |
அண்ணல்நம்பி | Annalnampi |
அண்ணல்முத்து | Annalmuttu |
அண்ணா | Anna |
அண்ணாதுரை | annaadurai |
அண்ணாமலை | Annamalai |
அதளாடையன் | Adhaladaiyan |
அதிகன் | Athikan-Sangam Tamil Name |
அதிகுணன் | Athikunan |
அதிசயன் | Athisayan |
அதியமான் | Athiyaman |
அதியன் | Athiyan-Sangam Tamil name |
அதிரன் | atiran |
அதிருங்கழலோன் | Adhirunkazalon |
அதிர்துடியன் | Adhirthudiyan |
அதிவீரபாண்டியன் | Ativirapantiyan |
அதிவீரன் | Ativiran |
அத்தன் | Aththan |
அத்தியப்பன் | Attiyappan |
அந்தணன் | Anthanan |
அந்தமில்லாரியன் | Andhamillariyan |
அந்தமில்லான் | Anthamillan |
அந்தமில்லி | Anthamilli |
அந்திரன் | Anthiran |
அந்திவண்ணன் | Andhivannan |
அந்துவன் | Anthuvan |
அந்தோளன் | Andolan |
அப்பர் | Upper |
அப்பனார் | Appanar |
அப்பன் | Appan |
அப்பாக்கண்ணு | Appakkannu |
அப்பூதி | Apputi |
அப்பையா | Appaiya |
அமரர்கோ | Amararko |
அமரர்கோன் | Amararkon |
அமர் | Amar-the word means tranquil, desire, strife |
அமலன் | Amalan |
அமல் | Amal-means செழிப்பு, fullness (occurs many times in Sangam poems) |
அமிர்தன் | amirtan |
அமிழ்தரசன் | Amiltaracan |
அமிழ்திறைவன் | Amiltiraivan |
அமிழ்து | Dipping |
அமுதரசன் | Amutaracan |
அமுதவாணன் | Amutavanan |
அமுதன் | Amudhan |
அமுதீவள்ளல் | Amudhiivallal |
அமுதோன் | Amuton |
அமைவு | Amaivu |
அம்பலக்கூத்தன் | Ambalakkuththan |
அம்பலக்கூத்தன். | ampalakkūttan. |
அம்பலத்தரசன் | Ampalattaracan |
அம்பலத்தாடி | Ampalattati |
அம்பலத்தீசன் | Ambalaththiisan |
அம்பலம் | Revealing |
அம்பலவன் | Ambalavan |
அம்பலவாணன் | Ambalavanan |
அம்பன் | Amban |
அம்மான் | Amman |
அம்மூவன் | Ammuvan |
அம்மை | Ammai |
அம்மையப்பன் | Ammaiyappan |
அயவந்திநாதன் | Ayavandhinathan |
அயிற்சூலன் | Ayirchulan |
அய்யன்சாமி | ayyansamy |
அய்யாகண்ணு | ayyaa kannu |
அரங்கண்ணல் | Arankannal |
அரங்கண்ணன் | Arankannan |
அரங்கத்தம்பி | Arankattampi |
அரங்கமணி | Arankamani |
அரங்கமுத்து | Arankamuttu |
அரங்கரசன் | Arankaracan |
அரங்கன் | arangan |
அரசப்பன் | arasappan |
அரசமணி | Aracamani |
அரசமலை | Form the government |
அரசர்க்கரசன் | Aracarkkaracan |
அரசவேந்தன் | Aracaventan |
அரசன் | The king |
அரசிளங்கோ | Aracilanko |
அரசிறைவன் | Araciraivan |
அரசு | Arasu |
அரசுச்சுடர் | Aracuccutar |
அரசுநம்பி | Aracunampi |
அரசுநிதி | Aracuniti |
அரசுமணி | Aracumani |
அரசுமதி | Aracumati |
அரசுமலை | Aracumalai |
அரசேந்திரன் | Aracentiran |
அரணமுறுவல் | Aranamuruval |
அரத்துறைநாதன் | Araththurainathan |
அரவசைத்தான் | Aravachaiththan |
அரவஞ்சூடி | Aravanychudi |
அரவணியன் | Aravaniyan |
அரவணியான் | Aravaniyan |
அரவத்தோள்வளையன் | Aravaththolvalaiyan |
அரவரசன் | Aravaracan |
அரவரையன் | Aravaraiyan |
அரவாடி | Aravadi |
அரவார்செவியன் | Aravarcheviyan |
அரவார்த்தான் | Aravarthan |
அரவேந்தி | Aravendhi |
அரன் | Aran |
அரிக்குமரியான் | Arikkumariyan |
அரிசில்கிழான் | Aricilkilan |
அரிமா | Lion |
அரிமாகோ | Arimako |
அரிமாசெல்வன் | arimaaselvan |
அரிமாச்செல்வன் | Arimaccelvan |
அரிமாத்தங்கம் | Arimattankam |
அரிமாபாண்டியன் | arimaa paandiyan |
அரிமாப்பாண்டியன் | Arimappantiyan |
அரியஅரியோன் | Ariya Ariyon |
அரியசிவம் | Ariyasivam |
அரியநாயகம் | Ariyanayakam |
அரியபிள்ளை | Ariyapillai |
அரியமணி | Ariyamani |
அரியமுத்து | Ariyamuttu |
அரியயற்க்கரியன் | Ariyayarkkariyan |
அரியான் | Ariyan |
அரியோருகூறன் | Ariyorukuran |
அரிவைபங்கன் | Arivaipangan |
அரு | Aru |
அருகன் | Arukan |
அருங்கலநம்பி | Arunkalanampi |
அருங்கலநாயகன் | Arunkalanayakan |
அருங்கலமணி | Arunkalamani |
அருங்கலமுத்து | Arunkalamuttu |
அருட்கண்ணன் | Arutkannan |
அருட்குமரன் | aruṭkumaran |
அருட்குன்றன் | Arutkunran |
அருட்கூத்தன் | Arut Kuththan |
அருட்சுடர் | Arutchudar |
அருட்செல்வம் | aruṭselvam |
அருட்செல்வன் | Arutchelvan |
அருட்பாண்டி | Arutpanti |
அருட்பிழம்பு | Arutpizambu |
அருட்பெருஞ்சோதி | Arutperunychodhi |
அருண் | arun |
அருண்மலை | Arunmalai |
அருண்மொழி | Arunmoli |
அருண்மொழித்தேவன் | Arunmolittevan |
அருண்மொழிவேந்தன் | Arunmohan Vandhan |
அருண்மொழி | arunmoli |
அருத்தன் | Aruththan |
அருந்துணை | Arunthunai |
அருமணி | Arumani |
அருமருந்தன் | Arumaruntan |
அருமன் | Aruman-A leader mentioned in a Natrinai poem |
அருமைக்கண்ணன் | Arumaikkannan |
அருமைக்கண்ணு | Arumaikkannu |
அருமைச்செல்வம் | Arumaiccelvam |
அருமைநாயகம் | The great hero |
அருமைப்பாண்டியன் | Arumaippantiyan |
அருமைமணி | Arumaimani |
அருமைமுத்து | Arumaimuttu |
அருமையரசன் | Arumaiyaracan |
அரும்பன் | Arumpan |
அரும்பொருள் | Arumporul |
அரும்பொறையன் | arumporaiyan |
அருவன் | Aruvan |
அருவுருவன் | Aruvuruvan |
அருளண்ணல் | Arulannal |
அருளப்பன் | Arulappan |
அருளம்பலம் | Arulampalam |
அருளரசன் | arularasan |
அருளரசு | Arularasu |
அருளழகன் | arulalagan |
அருளாளன் | Arulalan |
அருளாளி | Arulali |
அருளி | Revealed |
அருளிறை | Arulirai |
அருளினியன் | aruliniyan |
அருளுடைநம்பி | Arulutainampi |
அருள் | Arul |
அருள்குரு | Arulguru |
அருள்சோதி | Aruljyoti |
அருள்தரும்பெருமாள் | Lord Perumal |
அருள்நம்பி | arulnampi |
அருள்நாயகம் | Arulnayakam |
அருள்நிலவன் | Arulnilavan |
அருள்மணி | Arulmani |
அருள்மொழி | Arulmozhi |
அருள்வடிவேல் | Arulvativel |
அருள்வல்லான் | Arulvallan |
அருள்வள்ளல் | Arulvallal |
அருள்வள்ளல்நாதன் | Arulvallal Nathan |
அருள்வேல் | Arulvel |
அருள்வேள் | Arulvel |
அர்ச்சிதன் | Arccithan |
அவனிமுழுதுடையான் | Avanimuzudhudaiyan |
அவிநாசி | Avinasi |
அவிநாசியப்பன் | Avinasiyappan |
அவியன் | Aviyan, name of a small region king |
அவிர்ச்சடையன் | Avirchadaiyan |
அவைக்கஞ்சான் | Avaikkancan |
அவைச்செல்வம் | Avaiccelvam |
அவைநம்பி | Avainampi |
அவைநாயகம் | They are the dog |
அவையரசு | Avaiyaracu |
அழகடியான் | Alakatiyan |
அழகப்பன் | alagappan |
அழகமுத்து | Alakamuttu |
அழகரசன் | alagarasan |
அழகரசு | Alakaracu |
அழகர் | Alzhagar |
அழகர்நம்பி | Alakarnampi |
அழகன் | Azakan |
அழகியநம்பி | alakiyanampi |
அழகியவாணன் | Alakiyavanan |
அழகுகாதலன் | Azagukadhalan |
அழகுதிருமலை | Beauty Thirumalai |
அழகுநம்பி | Alakunampi |
அழகுபாண்டியன் | Alakupantiyan |
அழகுமணி | ALAGUMANI |
அழகுமணிவேல் | Alakumanivel |
அழகுமதி | alakumati |
அழகுமலை | Alakumalai |
அழகுமுத்து | Alakumuttu |
அழகுமுருகன் | Alakumurukan |
அழகுருவன் | Alakuruvan |
அழகுவேல் | Alakuvel |
அழகுவேள் | Alakuvel |
அழகோவியன் | Alakoviyan |
அழகையன் | Alakaiyan |
அழலார்ச்சடையன் | Azalarchadaiyan |
அழல்மேனி | Azalmeni |
அழல்வண்ணன் | Azal Vannan |
அழற்கண்ணன் | Azarkannan |
அழற்குறி | Azarkuri |
அழிசி | Azhisi |
அழிவிலான் | Azivilan |
அளகையன்றோழன் | Alagaiyanrozan |
அளப்பரியான் | Alappariyan |
அளப்பருங்கடலான் | Alapparunkatalan |
அளப்பருந்தேவன் | Alapparuntevan |
அளவிலான் | Alavilan |
அளவிலி | Alavili |
அளியான் | Aliyan |
அறக்கண் | Arakkan |
அறக்கொடியோன் | Arakkodiyon |
அறநெறி | Araneri |
அறநெறியன் | araneriyan |
அறம் | Aram |
அறம்காத்தநம்பி | Aramkatha Nambi |
அறம்காத்தவேல் | Wait for the charity |
அறம்காத்தான் | Disobedience |
அறம்வளர்த்தான் | He brought forth charity |
அறவணன் | aravanan |
அறவன் | Aravan |
அறவாணன் | aravaanan |
அறவாழி | Aravali |
அறவாழிஅந்தணன் | Aravaziandhanan |
அறவிடையான் | Aravidaiyan |
அறியஅரியோன் | Ariya Ariyon |
அறிவண்ணல் | Arivannal |
அறிவரசன் | Arivaracan |
அறிவரசு | arivaracu |
அறிவழகன் | arivalagan |
அறிவழகு | Arivalaku |
அறிவன் | Arivan |
அறிவாணர்/ன் | Arivanar /'s |
அறிவாற்றன் | arivaatran |
அறிவு | Arivu |
அறிவுக்கடலான் | Arivukkatalan |
அறிவுக்கரசு | Arivukkaracu |
அறிவுக்கரியோன் | Arivukkariyon |
அறிவுக்கனல் | Arivukkanal |
அறிவுக்கனி | Arivukkani |
அறிவுக்கொழுந்து | Arivukkoluntu |
அறிவுச்சுடர் | Arivuccutar |
அறிவுச்செல்வம் | Intellectual wealth |
அறிவுச்செல்வன் | Intellectual |
அறிவுடைநம்பி | Trust in knowledge |
அறிவுடையரசன் | Arivutaiyaracan |
அறிவுடையரசு | Arivutaiyaracu |
அறிவுநம்பி | arivunampi |
அறிவுமணி | arivumani |
அறிவுமதி | Arivumadhi |
அறிவுமுத்து | Arivumuttu |
அறிவுருவோன் | Arivuruvon |
அறிவுறுவோன் | Arivuruvon |
அறிவொளி | Enlightenment |
அறிவேந்தி | ariventi |
அறிவொளி | arivoli |
அறின் | Sawing's |
அறுபடையோன் | Arupataiyon |
அறுமலருறைவான் | Arumalaruraivan |
அறுமீன்அரசு | Aruminaracu |
அறுமீன்செந்தில் | Sesame Senthil |
அறுமீன்நம்பி | Aruminnampi |
அறுமீன்மணி | Honey hour |
அறுமீன்முத்து | Aruminmuttu |
அறுமீன்வேல் | Azimine vel |
அறையணியப்பன் | Araiyaniyappan |
அற்புதக்கூத்தன் | Arpudhak Kuththan |
அற்புதராசன் | arputa raasan |
அற்புதன் | Arpudhan |
அனகன் | Anakan |
அனலாடி | Analadi |
அனலுருவன் | Analuruvan |
அனலேந்தி | Analendhi |
அனல்விழியன் | Analviziyan |
அனழேந்தி | analenthi |
அனற்கையன் | Anarkaiyan |
அனற்சடையன் | Anarchadaiyan |
அனற்றூண் | Anarrun |
அனாதி | Anathi |
அனேகன்/அநேகன் | Anekan |
அன்பண்ணல் | Anpannal |
அன்பரசன் | anbarasan |
அன்பரசு | anbarasu |
அன்பர்க்கன்பன் | Anbarkkanban |
அன்பழகன் | anbalagan |
அன்பழகு | Anpalaku |
அன்பன் | Anban |
அன்பாழளன் | Anpalalan |
அன்பானந்தன் | anbaananthan |
அன்பிற்கரசு | Anpirkaracu |
அன்பிற்கினியன் | anpirkiniyan |
அன்பினியன் | anpiniyan |
அன்பு | Anbu |
அன்புக்கரசன் | anpukkarasan |
அன்புக்கனி | Anpukkani |
அன்புசிவம் | Anbusivam |
அன்புச்செல்வன் | anpu selvan |
அன்புச்செழியன் | Anpucceliyan |
அன்புடைநம்பி | Anputainampi |
அன்புத்தம்பி | Anputtampi |
அன்புநம்பி | Anpunampi |
அன்புநாடன் | Anpunatan |
அன்புநிலவன் | Anpunilavan |
அன்புமணி | anpumani |
அன்புமன்னன் | Anpumannan |
அன்புமுத்து | Anpumuttu |
அன்புமுருகன் | Anpumurukan |
அன்புவாணன் | Anpuvanan |
அன்புவேல் | Anpuvel |
அன்னி,Anni | A small-region king in Natrinai |
- Get link
- X
- Other Apps