- Get link
- X
- Other Apps
- Get link
- X
- Other Apps
ஆண் குழந்தை பெயர்கள் | ந வரிசை | Tamil Names For Boys Starting With D,T (Boys Names Tamil) provides modern unique tamil baby names for boys
and top trending pure tamil names. Type your "starting letter" or "meaning" in the search box to get filtered answers.
As name plays a vital role in everyone's life it is important to select the right name for your child. Let's ekname.
ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ஆண் குழந்தை பெயர்கள் | ந-நா-நி.. வரிசை
Name | Meaning |
---|---|
நகுதலையன் | Naguthalaiyan |
நகைமுகன் | Nakaimukan |
நகைமுத்தன் | Nakaimuttan |
நக்கன் | Nakkan |
நக்கீரன் | Nakeeran |
நசையிலி | Nasaiyili |
நச்சினார்க்கினியன் | Naccinarkkiniyan |
நஞ்சணிகண்டன் | Nanychanikantan |
நஞ்சமுதோன் | Nanychamudhon |
நஞ்சார்த்தோன் | Nanycharththon |
நஞ்சுண்கண்டன் | Nanychunkantan |
நஞ்சுண்கருணையன் | Nanychunkarunaiyan |
நஞ்சுண்டகண்டன் | Nancuntakantan |
நஞ்சுண்டோன் | Nanychundon |
நஞ்சுண்ணமுதன் | Nanychunnamudhan |
நஞ்சுண்பொறை | Nanychunporai |
நஞ்சையப்பன் | Nancaiyappan |
நடமெடுத்தாடி | Nadameduthadi |
நடவரசன் | naṭavarasan |
நடவரசு | Natavaracu |
நடனன் | naṭanan |
நடன் | Nadan |
நடுதறியப்பன் | Naduthariyappan |
நடையழகன் | Nataiyalakan |
நட்டமாடி | Nattamadi |
நட்டம்வல்லான் | Nattamvallan |
நட்டவன் | Nattavan |
நட்டன் | Nattan |
நண்பன் | Nanban |
நதிசூடி | Nadhichudi |
நதிச்சடையன் | Nadhichadaiyan |
நதியார்ச்சடையன் | Nadhiyarchadaiyan |
நதியூர்ச்சடையன் | Nadhiyurchadaiyan |
நந்தன் | nantan |
நந்தி | Nandhi |
நந்தியவர்மன் | nantiyavarman |
நந்தியன் | nantiyan |
நந்தியார் | Nandhiyar |
நந்திவர்மன் | nantivarman |
நம்பன் | Namban |
நம்பி | Nampi |
நம்பியப்பன் | Nampiyappan |
நம்பியாண்டான் | Nampiyantan |
நம்பியாரூரன் | Nampiyaruran |
நம்பியார் | Nambiar |
நம்பிவேள் | Nampivel |
நம்பிள்ளை | Hope |
நம்பெருமான் | Namperuman |
நம்மாழ்வார் | Nammazlvar |
நயனச்சுடரோன் | Nayanachchudaron |
நயனத்தழலோன் | Nayanaththazalon |
நயனநுதலோன் | Nayananudhalon |
நயனமூன்றன் | Nayanamunran |
நயனன் | nayanan |
நயன் | Nayan |
நலங்கிள்ளி | Nalankilli |
நல்லசிவம் | Nallasivam |
நல்லதம்பி | nallatampi |
நல்லாதன் | Nallatan |
நல்லான் | Nallan |
நல்லுழவன் | nallulavan |
நல்லையன் | Nallaiyan |
நல்லையா | Nalliah |
நவிரன் | Naviran, from the root word நவிர் which means top |
நவிர் | Navir-top, peak |
நவிலன் | Navilan |
நவில் | Navil-to desire, be abundant, to sound, to learn |
நவின் | Navin-to learn, to desire |
நளின் | Nalin-comes from the நளி which means close, abundance, pride |
நள்ளி- Nalli | A small region king |
நள்ளிருளாடி | Nalliruladi |
நற்கீரன் | narkīran |
நற்குணத்தான் | narkunattaan |
நற்குணன் | narkunan |
நற்சடையன் | Narchadaiyan |
நற்சீலன் | narcīlan |
நற்சேந்தன் | Narcentan |
நற்றமிழரசன் | Narramilaracan |
நற்றமிழரசு | Narramilaracu |
நற்றவன் | Narravan |
நற்றுணை | Narrunai |
நற்றுணைநாதன் | Narrunainathan |
நன்மாறன் | nanmaaran |
நன்னன் | Nannan-A small region king |
நாகப்பன் | Nagappan |
நாகப்பா | Nagappa |
நாகமணி | Nakamani |
நாகமாணிக்கம் | Nakamanikkam |
நாகமுத்து | Nakamuttu |
நாகராயன் | naakaraayan |
நாகரிகன் | Nakarikan |
நாகவரசன் | Nakavaracan |
நாகன் | naakan |
நாகூரான் | Nakuran |
நாகைநம்பி | Nakainampi |
நாகையன் | naakaiyan |
நாகையா | Nakaiya |
நாச்சிமுத்து | Naccimuttu |
நாச்சியப்பன் | Nacciyappan |
நாஞ்சில்நாடன் | naancilnaaṭan |
நாடிமுத்து | Natimuttu |
நாட்டமூன்றோன் | Nattamunron |
நாட்டுமுத்து | Nattumuttu |
நாதன் | Nathan |
நாதி | Nathi |
நாயனார் | Nayanar |
நாயாடியார் | Nayadi Yar |
நாரிபாகன் | Naripagan |
நாலடியார் | naalaṭiyaar |
நாவரசன் | naavarasan |
நாவரசு | Navaracu |
நாவலன் | Navalan |
நாவலேச்சரன் | Navalechcharan |
நாவளவன் | Navalavan |
நாவினியன் | naaviniyan |
நாவுக்கரசன் | Navukkaracan |
நாவுக்கரசு | naavukkaracu |
நாவேந்தன் | naaventan |
நான்மறையோதி | Nanmaraiyothi |
நான்முகன் | Nanmukan |
நிகண்டன் | Nikandan (name of a Sangam poet) |
நிகரன் | Nikaran-comes from the word நிகர் which means ஒளி, சிறப்பு, resemble, fame, etc.(Kurunthokai 311) |
நிகரில்லார் | Nikarillar |
நிட்கண்டகன் | Nidkandakan |
நித்தலின்பன் | Nittalinpan |
நித்தன் | Niththan |
நித்தியவாணன் | nittiyavaanan |
நித்தியன் | nittiyan |
நித்தியானந்தன் | nittiyaanantan |
நித்திலன் | nittilan |
நிமலன் | Nimalan |
நிமிரன் | Nimiran |
நிமிர்புன்சடையன் | Nimirpunchadaiyan |
நிரம்பஅழகியன் | Niramba Azagiyan |
நிரம்பவழகியன் | Nirampavalakiyan |
நிராமயன் | Niramayan |
நிருத்தன் | Niruththan |
நிலமகன் | Nilamakan |
நிலவணிச்சடையன் | Nilavanichadaiyan |
நிலவரசன் | Nilavaracan |
நிலவழகன் | nilavalakan |
நிலவன் | nilavan |
நிலவார்ச்சடையன் | Nilavarchadaiyan |
நிலவேந்தன் | Nilaventan |
நிலாச்சடையன் | Nilachadaiyan |
நிலாமணி | Nilamani |
நிவன் | Nivan (உயர்ந்த) |
நிறைகுணத்தான் | Niraikunattan |
நிறைவு | Niraivu |
நினைவழகன் | ninaivalakan |
நின்மலன் | Ninmalan |
நின்றசீர்நெடுமாறன் | Ninracirnetumaran |
நீதி | Nithi |
நீர்ச்சடையன் | Niirchchadaiyan |
நீலகண்டன் | Niilakantan |
நீலக்கண்ணன் | Blue eyed boy |
நீலக்குடியரன் | Niilakkudiyaran |
நீலமிடற்றன் | Niilamidarran |
நீலவண்ணன் | nīlavannan |
நீலன் | Nealon |
நீள்சடையன் | Niilchadaiyan |
நீள்முடியோன் | Nilmutiyon |
நீறணிகுன்றம் | Niiranikunram |
நீறணிசிவன் | Niiranisivan |
நீறணிசுடர் | Niiranichudar |
நீறணிச்செம்மான் | Niiranichemman |
நீறணிநுதலோன் | Niiraninudhalon |
நீறணிபவளம் | Niiranipavalam |
நீறணிமணி | Niiranimani |
நீறர்மேனியன் | Niirarmeniyan |
நீறாடி | Niiradi |
நீறுகந்தான் | Niruganthan |
நீறுடைமேனி | Niirudaimeni |
நீறுபூசி | Nirupusi |
நீறேறுசடையன் | Niireruchadaiyan |
நீறேறுசென்னியன் | Niireruchenniyan |
நீற்றன் | Niirran |
நீனெறிநாதன் | Niinerinathan |
நீன்மலக்கொழுந்து | Ninmalakkozhunddhu |
நுண்ணிடைகூறன் | Nunnidaikuran |
நுண்ணிடைபங்கன் | Nunnidaipangan |
நுண்ணியன் | Nunniyan |
நுண்மதியன் | nunmatiyan |
நுண்மதியோன் | nunmatiyon |
நுதலோர்விழியன் | Nudhalorviziyan |
நுதல்விழியன் | Nudhalviziyan |
நுதல்விழியோன் | Nudhalviziyon |
நுதற்கண்ணன் | Nudharkannan |
நுற்பவினைஞன் | nurpavinainan |
நெடியோன் | Netiyon |
நெடுங்கிள்ளி | nedunkilli |
நெடுங்கோ | Netunko |
நெடுஞ்சடையன் | Nedunychadaiyan |
நெடுஞ்சடையான் | Netuncataiyan |
நெடுஞ்செல்வன் | nedunselvan |
நெடுஞ்செழியன் | Nedunchezhian |
நெடுஞ்சேரலாதன் | nedunceralaatan |
நெடுந்திருமாறன் | Netuntirumaran |
நெடுமாலவன் | nedumaalavan |
நெடுமால் | nedumaal |
நெடுமாறன் | nedumaaran |
நெடுமானஞ்சி | Netumananci |
நெடுமிடல் | Netumital |
நெடுமுடிக்கிள்ளி | Netumutikkilli |
நெதி | Nethi-Wealth (rare word, Natrinai 16) |
நெய்யாடியப்பன் | Neyyadiyappan |
நெல்லிவனநாதன் | Nellivananathan |
நெல்லைநாயகம் | Nellainayakam |
நெல்லைமணி | Nellaimani |
நெல்லையப்பன் | Nellaiyappan |
நெறி | Neri |
நெறிகாட்டுநாயகன் | Nerikattunayakan |
நெறியுடைநம்பி | Neriyutainampi |
நெற்குன்றவாணன் | Nerkunravanan |
நெற்கோ | Nerko |
நெற்றிக்கண்ணன் | Nerrikkannan |
நெற்றிச்சுடரோன் | Nerrichchudaron |
நெற்றிநயனன் | Nerrinayanan |
நெற்றியில்கண்ணன் | Nerriyilkannan |
நேசன் | Nesan |
நொய்யன் | Noyyan |
நோக்கமூன்றோன் | Nokkamunron |
நோக்குறுஅனலோன் | Nokkuruanalon |
நோக்குறுகதிரோன் | Nokkurukadhiron |
நோக்குறுநுதலோன் | Nokkurunudhalon |
நோக்குறுமதியோன் | Nokkurumadhiyon |
- Get link
- X
- Other Apps